Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Sumithion, Flower 94, MKP, Chế Phẩm Khoáng Đa Vi Lượng Lên Sự Ra Hoa Và Hiệu Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Oct 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Sumithion, Flower 94, MKP, Chế Phẩm Khoáng Đa Vi Lượng Lên Sự Ra Hoa Và Hiệu Quả Các Loại Bao Trái Lên Phẩm Chất Trái Mận An Phước (Syzygium Samarangense)
    Mận An Phước (Syzygium samarangense) được trồng đầu tiên tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nên có tên là mận An Phước (Viện Cây Ăn Quả Miền Nam, 2009), là giống mận mới xuất hiện tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long như: Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long,… Giống có đặc tính sai trái, cây sinh trưởng khỏe, ít sâu bệnh và có chất lượng trái ngon: đặc ruột, ngọt và không hạt.
    Mận An Phước có hàm lượng nước lớn và vỏ trái mỏng nên khi thu hoạch, do quá trình vận chuyển dễ làm tổn thương vỏ trái, nấm bệnh tấn công và quá trình trao đổi chất bên trong trái xảy ra làm mất giá trị thương phẩm. Calcium có vai trò là thành phần xây dựng và làm vững chắc vách tế bào thực vật.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts Nguyễn Minh Chơn
    • Tác giả: Hồ Thiện Ý
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/5DD3BBF4AEBF507/lrc981.pdf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page