Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Tannin Chiết Xuất Từ Thân Và Lá Chè Kết Hợp Với Biochar Bổ Sung Vào Khẩu Phần Cơ Sở

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Tannin Chiết Xuất Từ Thân Và Lá Chè Kết Hợp Với Biochar Bổ Sung Vào Khẩu Phần Cơ Sở Đến Tiêu Hóa Dạ Cỏ Trong Điều Kiện In Vitro
    Việt Nam có một khối lượng lớn phụ phẩm có thể làm thức ăn cho gia súc nhai lại. Tuy nhiên, muốn sử dụng nguồn phụ phẩm một cách có hiệu quả cần có những biện pháp tác động phù hợp như xử lý bằng hóa chất, bổ sung các loại dưỡng chất thoát qua, thêm chất béo vào khẩu phần để làm tăng tỷ trọng năng lượng hoặc cải thiện tỉ số protein/năng lượng của dưỡng chất hấp thu bằng cách giảm bớt protozoa trong dạ cỏ. Hiện nay tỉnh Thái Nguyên có diện tích chè lớn thứ 2 trong cả nước (17.660 ha), cả 9 huyện, thành thị đều có sản xuất chè. Do thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng đất đai, nguồn nước, thời tiết khí hậu, rất phù hợp với cây chè.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Mai Anh Khoa, PGS. TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Hoàng Đình Thân
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11307
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page