Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Thời Gian Trữ Trứng Và Chế Độ Đảo Trứng Lên Các Chỉ Tiêu Ấp Nở Của Gà Sao Bằng Máy Ấp

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 7, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Thời Gian Trữ Trứng Và Chế Độ Đảo Trứng Lên Các Chỉ Tiêu Ấp Nở Của Gà Sao Bằng Máy Ấp Bán Tự Động
    Đề tài “ Ảnh hưởng của thời gian trữ trứng và chế độ đảo trứng lên các chỉ tiêu ấp nở của trứng gà Sao bằng máy ấp bán tự động” nhằm mục đích nghiên cứu qui trình ấp trứng gà Sao bằng máy ấp bán tự động, và xác định thời gian trữ trứng và chế độ đảo trứng thích hợp. Thí nghiệm được thực hiện tại trại chăn nuôi Bà Bộ 474C/ 18 khu vực Bình An, phường Long Hòa, thành phố Cần Thơ từ tháng 1-2011 đến tháng 4-2011. Thí nghiệm được tiến hành trên 1800 trứng gà Sao lấy từ thí nghiệm nuôi gà Sao sinh sản được nuôi theo khầu phần thức ăn hổn hợp có hàm lượng CP là 20% và ME là 2800kcal.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Đặng Thị Phương Thảo
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1DfG3fSSW1GfulcE9TRM3GEwZl_mbzRRi
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page