Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Có Độ Đạm Khác Nhau Tới Sự Tăng Trưởng Của Cá Lăng Nha

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 7, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Có Độ Đạm Khác Nhau Tới Sự Tăng Trưởng Của Cá Lăng Nha (Mystus Wyckioides Chaux Và Fang, 1949) Giai Đoạn Giống
    Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), bao gồm 12 tỉnh và 1 thành phố và được xem là vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển nuôi trồng thủy sản (NTTS). Nuôi trồng thủy sản ở ĐBSCL là nghề sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo và thu hút được sự quan tâm đầu tư của nhiều thành phần kinh tế trong và ngoài nước. NTTS ở ĐBSCL đã chuyển sang sản xuất hàng hóa và đang từng bước trở thành một trong những nghề sản xuất chính, phát triển rộng khắp và chiếm vị trí quan trọng ở nhiều địa phương trong vùng.Diện tích măt nước nuôi trồng thủy sản ở khu vực ĐBSCL tăng nhanh trong những năm gần đây.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.Ts. Nguyễn Văn Kiểm
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Giang
    • Số trang: 41
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1CWZTvtwUZqqYqOd3FLXa-uea7oHJhzbk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page