Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Vi Khuẩn Bacillus Lên Chất Lượng Nước Nuôi Tôm Sú (Penaeus Monodon) Trong Ao Ở Cà Mau

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 28, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Vi Khuẩn Bacillus Lên Chất Lượng Nước Nuôi Tôm Sú (Penaeus Monodon) Trong Ao Ở Cà Mau
    Nước Việt Nam có hơn 3.200 Km bờ biển nằm bên cạnh biển Thái Bình Dương, hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước trong tiến trình đổi mới, ngành thủy sản cũng vươn lên mạnh mẻ phát triển đa dạng các ngành nghề từ nuôi trồng, đánh bắt, khai thác, chế biến đã đưa thủy sản Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Theo Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, (2010) tính đến 9 tháng đầu năm 2010 kim ngạch xuất khẩu thủy sản Việt Nam đạt 3,5 tỷ USD cụ thể giá trị xuất khẩu thủy sản của tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) như: An Giang đạt trên 242 triệu USD; TP Cần Thơ đạt 268.4 triệu USD; Cà Mau đạt 542 triệu USD; Sóc Trăng đạt 264,6 triệu USD... Các số liệu vừa nêu đều có bước tăng trưởng khá cao so với cùng kỳ năm 2009. Tuy nhiên, trong quá trình liên tục tăng trưởng kinh tế sự cần thiết bảo vệ môi trường không chỉ ở từng vùng mà còn trên phạm vi toàn cầu. Hoạt động nuôi tôm cùng với việc tăng sản lượng, diện tích và số vụ nuôi trong năm thì phải đảm bảo hạn chế tối thiểu những tác động lên môi trường sinh thái.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Phạm Thị Tuyết Ngân
    • Tác giả: Nguyễn Văn Miên
    • Số trang: 36
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D9B0D5A3E73F55A/lrc205.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page