Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Các Mức Độ Tỏi Tươi Trên Khẩu Phần Gà Đẻ Giống Hisex Brown Tại Đồng Nai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Các Mức Độ Tỏi Tươi Trên Khẩu Phần Gà Đẻ Giống Hisex Brown Tại Đồng Nai
    Ngành chăn nuôi gia cầm ở nƣớc ta hiện nay ngày càng phát triển, trong đó chăn nuôi gà chiếm giữ một vị trí hết sức quan trọng, thịt và trứng gà là nguồn thực phẩm rất lớn và giàu dinh dƣỡng. Theo Nguyễn Thị Mai (2009) thì trứng là loại sản phẩm thỏa mãn nhu cầu nhiều mặt về giá trị dinh dƣỡng. Ngoài protein, lipid và các chất khoáng khác nhau trong trứng còn có nhiều loại vitamin nhƣ: A, D, E, K và các vitamin nhóm B. Để nâng cao năng suất và chất lƣợng trứng, ngoài con giống, điều kiện chăm sóc nuôi dƣỡng, chuồng trại… thì khẩu phần thức ăn cũng đóng vai trò quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Th.S Lê Thanh Phương
    • Tác giả: Võ Thành Nhân
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/9EDB613BF6A2480/lrc068.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page