Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Các Mức Độ Tỏi Tươi Và Dầu Màng Gạo Vào Khẩu Phần Lên Năng Suất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Các Mức Độ Tỏi Tươi Và Dầu Màng Gạo Vào Khẩu Phần Lên Năng Suất, Chất Lượng Trúng Của Gà Đẻ Giống Hisex Brown
    Giống gà Gold-line – 54 là giống gà đẻ trứng màu nâu của hãng Hypeco ở Hà Lan, năm 1989 nhờ sự giúp đỡ của tổ chức FAO và UNDP của Liên hiệp quốc, chúng ta đã nhập đàn giống ông bà và đưa vào nuôi tại Xí nghiệp gà giống trứng Ba Vì (Hà Tây).
    Giống gà chuyên trứng Hà Lan, ở cấp bố mẹ có lông màu nâu dòng trống, lông màu trắng dòng mái, tạo gà thương phẩm, ngược lại mái màu nâu chọn nuôi đẻ, gà trống lông trắng chọn loại. Sản lượng trứng cao 260 - 280 quả/mái/năm, trứng 56-60 g, vỏ nâu, chu kì đẻ trứng kéo dài nên năng suất trứng có thể còn cao hơn. Giai đoạn đẻ cao 85-90% từ tuần 32 - 45 hơn các giống khác. Tiêu tốn thức ăn cho 10 trứng 1500-1600 g. Gà thích nghi tốt, nhập vào Việt Nam nuôi ở nhiều vùng trong thời gian dài (Lê Hồng Mận, 2003).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, THS. Lê Thanh Phương
    • Tác giả: Phạm Minh Tuấn
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/96D0A3A5BA3A93B/lrc034.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page