Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm TT.Enzym Vào Khẩu Phần Ăn Của Gà Mía X Lương Phượng Nuôi Tại

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Chế Phẩm TT.Enzym Vào Khẩu Phần Ăn Của Gà Mía X Lương Phượng Nuôi Tại Thành Phố Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp nói chung, ngành chăn nuôi nói riêng đang đứng trước những thách thức lớn như dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, an toàn về chất lượng sản phẩm…Sự phát triển nhanh chóng của ngành chăn nuôi trong thời gian qua đã cung cấp lượng thực phẩm lớn cho thị trường, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự phát triển quá nhanh kèm theo sự thiếu quy hoạch trong sản xuất đã gây ra những tác động xấu đối với môi trường. Với mục tiêu phát triển chăn nuôi an toàn, bền vững thì việc tìm ra các quy trình kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học mới vào trong nông nghiệp để tạo ra sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường đang được quan tâm chú trọng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Hải
    • Tác giả: Phạm Thị Bình
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-nuoi-tai-thanh-pho-thai-nguyen-36082.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page