Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Thức Ăn Nhân Tạo Trong Quá Trình Ương Dưỡng Nghêu Bến Tre

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Thức Ăn Nhân Tạo Trong Quá Trình Ương Dưỡng Nghêu Bến Tre (Meretrix Lyrata) Giai Đoạn Giống
    Nghiên cứu được thực hiện để đánh giá tác dụng của việc bổ sung thức ăn công nghiệp lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của Nghêu Bến Tre (Meretrix lyrata) giai đoạn giống. Nghêu Bến Tre được nuôi trong bể có thể tích 500 lít ở độ mặn 20‰. Thí nghiệm có 4 nghiệm thức: (1) Chorella sp, (2) Chorella sp + 2mg/lít Lansy, (3) Chorella sp + 4mg/lít Lansy, (4) Chorella sp + 6mg/lít Lansy. Mỗi nghiệm thức bổ sung 0,5mg/lít chế phẩm sinh học và 70 μg/lít glucose. Nghêu giống sử dụng trong thí nghiệm có kích cỡ: Loại 1 từ 12 – 14 mm, loại 2 từ 16 – 20 mm. Thức ăn nhân tạo Lansy (thức ăn cho ấu trùng tôm giai đoạn P5-P15) bổ sung 2 lần/ngày vào buổi sáng và chiều. Glucose bổ sung 1 lần/ngày. Chế phẩm sinh học bổ sung định kì 1 tuần/lần. Các yếu tố môi trường, mật độ vi khuẩn, tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống được theo dõi trong quá trình thí nghiệm. Thí nghiệm thực hiện trong 75 ngày.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học Biển
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Ngô Thị Thu Thảo
    • Tác giả: Trần Ngọc Chinh
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D84B9C1E0CF3CE8/lrc260.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page