Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Vitamin C Và Vitamin E Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Isa Brown

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Vitamin C Và Vitamin E Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Gà Isa Brown Từ 43 – 51 Tuần Tuổi
    Trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng hàng năm đã đóng góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế. Ngày nay với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ. Do đó, chăn nuôi gà phát triển với qui mô ngày càng mở rộng từ đó nhu cầu về các sản phẩm thịt trứng cũng tăng cao về số lượng và chất lượng. Trứng là nguồn thực phẩm bổ dưỡng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, trứng rất giàu protein, vitamin, acid amin và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe do đó nhu cầu về trứng ngày càng tăng. Tuy nhiên để có được trứng có chất lượng đạt tiêu chuẩn và có đủ dưỡng chất thì người chăn nuôi phải biết phương pháp phối trộn khẩu phần thức ăn sao cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của gà đẻ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công Nghệ Giống Vật Nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Kim Khang
    • Tác giả: Lương Văn Đủ
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/69CBEF576495C75/lrc205.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page