Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Việc Chuyển Đổi Thức Ăn Đến Khả Năng Sản Xuất Và Chất Lượng Thịt Của Gà F1 (MÍA X RI)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by Qminhanh86, Jul 8, 2018.

  1. Qminhanh86

    Qminhanh86 Member

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Việc Chuyển Đổi Thức Ăn Đến Khả Năng Sản Xuất Và Chất Lượng Thịt Của Gà F1 (MÍA X RI) Nuôi Tại Huyện Ba Vì - Hà Nội
    Hiện nay ở nước ta đang phát triển mạnh chăn nuôi các giống gà địa phương thuần chủng, nhưng cũng đồng thời cho lai giữa các giống gà nội với nhau như gà Mía x Ri, Ri x Đông Tảo, Ri x gà Chọi... nuôi bằng hai loại thức ăn là hỗn hợp hoàn chỉnh và thức ăn tự phối trộn. Tùy điều kiện từng nơi, từng hộ gia đình mà trong nhiều gia trại người ta đã kết hợp nuôi giữa hai loại thức ăn trên để đạt được hiệu quả cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, tận dụng nguyên liệu thức ăn sẵn có của từng địa phương. Việc sử dụng thức ăn công nghiệp hiện nay đáp ứng tốt nhu cầu cho sự sinh trưởng của gà, đồng thời cũng có giá cả mà người chăn nuôi chấp nhận được cho dù đó là việc dùng thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh hay dùng thức ăn đậm đặc phối trộn với nguyên liệu thức ăn sản xuất tại địa phương.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Trang Nhung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Loan
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11317
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2018

Share This Page