Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Hàm Lượng Molybden Và Boron Lên Sự Hình Thành Nốt Sần Trên Cây Đậu Nành MTĐ-176

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Hàm Lượng Molybden Và Boron Lên Sự Hình Thành Nốt Sần Trên Cây Đậu Nành MTĐ-176
    Cây đậu nành có một vai trò quan trọng trong hệ thống nông nghiệp và là một trong sáu loại ngũ cốc của nền lương thực thế giới. Hạt của cây đậu nành là nguồn cung cấp đạm trong thành phần thức ăn của người và động vật. Ở nhiều nước nhiệt đới đậu nành có thể so sánh với nguồn đạm động vật trong khẩu phần thức ăn hằng ngày (Miller và May, 1991). Hiện nay diện tích đậu nành trên thế giới gia tăng nhanh chóng. Trong các năm 1938-1940, diện tích trồng đậu nành trên thế giới đạt 12,4 triệu ha, thì đến năm 2002 đã tăng lên 74 triệu ha (FAO, 2002).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Phạm Phước Nhẫn
    • Tác giả: Lê Thanh Tùng
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/13219109F432C64/lrc395.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page