Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Đến Quang Hợp, Thoát Hơi Nước Và Huỳnh Quang Diệp Lục Của Cây Địa Liền

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Mar 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Đến Quang Hợp, Thoát Hơi Nước Và Huỳnh Quang Diệp Lục Của Cây Địa Liền
    Cây Địa Liền (Kaempferia galanga Linn) thuộc chi Kaempferia họ Gừng (Zingiberaceae) là một loại cây thuốc đã được ghi vào Dược điển Việt Nam (1983), và dược điển Trung Quốc (1963), (1997) với các thành phần hoá học có tinh dầu thơm, trong đó thành phần chủ yếu là bormeol, metyl p.coumaric, acid etyl este, cin-namic acid etyl, cineol, cinnamic aldehyd có giá trị rất lớn trong việc chế tạo dược phẩm [1], [12], [19].
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Mã
    • Tác giả: Nguyễn Anh Sơn
    • Số trang: 70
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại quốc gia Hà Nội 2009
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn:81/index...-quang-diep-luc-cua-cay-Dia-lien-LV00153-1454
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page