Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Protein Của Hai Khẩu Phần Thức Ăn Đến Sinh Trưởng,Tiêu Tốn Thức Ăn Gà Thịt Thương Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Protein Của Hai Khẩu Phần Thức Ăn Đến Sinh Trưởng,Tiêu Tốn Thức Ăn Gà Thịt Thương Phẩm Lương Phượng Giai Đoạn Từ 26-54 Ngày Tuổi Nuôi Tại Đồng Nai
    Tại Việt Nam, chăn nuôi gia cầm đã có tữ lâu đời và cho đến nay nó vẫn được duy trì phổ biến ở nhiều địa phương, bên cạnh đó còn góp phần rất lớn trong việc phát triển kinh tế ở nông hộ và kinh tế đất nước. Sản phẩm chủ yếu của ngành gia cầm là thịt và trứng, đó là nguồn cung cấp phần lớn thực phẩm cho nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. Từ đó, trên thế giới đã lấy nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chăn nuôi gia cầm làm thước đo mức sống người dân. Thịt và trứng gia cầm là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, tiêu thụ rỗng rãi và được xem như một trong những protein động vật quan trọng đối với con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Thạch Chực
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1foQQKMPd9XbIRWKdSSfKn3bVVyWvnXOJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page