Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Xử Lý Nhiệt Đến Liên Kết Của Cơ Cá Tra Và Khảo Sát Công Thức Chất Keo Kết Dính Thịt Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Xử Lý Nhiệt Đến Liên Kết Của Cơ Cá Tra Và Khảo Sát Công Thức Chất Keo Kết Dính Thịt Cá Tra Vụn
    Ngành chế biến thủy sản trong nước và trên thế giới hàng năm thải ra một lượng lớn các phụ phẩm cần được xử lý hoặc chế biến tiếp. Phụ phẩm thủy sản thường là thịt vụn nội tạng, đầu, xương, da... Để giải quyết một lượng lớn phụ phẩm như hiện nay, tại Việt Nam và trên thế giới đang có xu hướng tận thu phần phụ phẩm để chế biến thành các sản phẩm có giá trị gia tăng. Cá vụn là phế liệu của quá trình xử lý sơ bộ cá, sửa fillet…, chiếm đến 10% khối cá nguyên liệu. Tận dụng nguồn cá này không những góp phần khép kín quy trình sản xuất mà còn làm tăng hiệu quả kinh tế của kỹ nghệ sản xuất filet cá
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Hà Công Duy Linh
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/0F91F062C61EC4B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page