Luận Văn Thạc Sĩ Áp Dụng Công Nghệ Tưới Tiết Kiệm Nước Phục Vụ Vùng Sản Xuất Rau An Toàn Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước' started by nhandanglv123, Dec 16, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Áp Dụng Công Nghệ Tưới Tiết Kiệm Nước Phục Vụ Vùng Sản Xuất Rau An Toàn Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội
    Hiện nay, khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ờ mức báo động thì thực phẩm sạch, đặc biệt là rau xanh an toàn chính là mục tiêu mà mọi người dân luôn muốn hướng tới. Với mức độ tiêu thụ rau xanh của Hà Nội và các tỉnh lân cận ngày một tăng thì rau an toàn (RAT) là một giải pháp vô cùng cấp thiết cho mỗi người dân. Đối với một số địa phương, hầu hết diện tích rau xanh đều áp dụng công nghệ tưới truyền thống, năng suất cây trồng thấp, chất lượng sản phẩm khó kiểm soát và hao phí nhiều nước tưới. Do đó, để khắc phục tình trạng này, việc áp dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước vừa đảm bảo các sản phẩm rau quả an toàn cho mọi gia đình, vừa cải tạo vi khí hậu trong mùa khô và tiết kiệm nước tưới một cách tối đa, luôn là một nhiệm vụ cần được sớm nghiên cứu giải quyết.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Trọng Hà
    • Tác giả: Bùi Thanh Kim Vân
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Thủy Lợi 2017
    Link Download
    http://catalog.tlu.edu.vn/F/PY6S7E5...set_number=001921&set_entry=000021&format=999
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page