Luận Văn Thạc Sĩ Áp Dụng Phương Pháp Sắc Ký Khí Để Định Lượng Bifenthrin Trong Mực Khô

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Dec 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm (ATTP) đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, nó không chỉ diễn ra ở các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học - công nghệ tiên tiến. Ở Việt Nam, tình hình ATTP trong cả nước, đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người và của toàn xã hội, do đó vấn đề ATTP ngày càng trở nên nóng bỏng và được cộng đồng hết sức quan tâm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa vô cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Đức Nam
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Vân
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1JUP5qCrRKyhAOSKtkg9zOx7GuCszD4RR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page