Luận Văn Tốt Nghiệp Báo Cáo Và Nghiên Cứu Dùng Giản Đồ RVU Để Định Hướng Ứng Dụng Tinh Bột Bắp Và Tinh Bột Khoai Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Báo Cáo Và Nghiên Cứu Dùng Giản Đồ RVU Để Định Hướng Ứng Dụng Tinh Bột Bắp Và Tinh Bột Khoai Tây Vào Mỹ Phẩm
    Tinh bột là nguồn nguyên liệu đã được sử dụng từ rất lâu cho mục đích làm đẹp của phụ nữ. Trên cơ sở đó mà ngày nay nó đang được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhằm thay thế các thành phần hóa học trong các công thức mỹ phẩm bởi nó có tính an toàn trong sử dụng. Hai loại tinh bột đang được sử dụng nhiều hiện nay là tinh bột bắp và tinh bột khoai tây. Tuy nhiên mỗi loại tinh bột điều có những tính chất riêng và trong cùng một loại tinh bột thì tính chất của nó cũng có thể khác nhau do quá trình sản xuất tinh bột.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Vương Ngọc Chính
    • Tác giả: Phạm Văn Trúc
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/6BEBA33048405FC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page