Luận Văn Tốt Nghiệp Bảo Quản Cá Tra Philê Trong Điều Kiện Lạnh Có Kết Hợp Rửa Bằng Acid Lactic Và Bao Gói Chân Không

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Bảo Quản Cá Tra Philê Trong Điều Kiện Lạnh Có Kết Hợp Rửa Bằng Acid Lactic Và Bao Gói Chân Không
    Hiện nay xuất khẩu thủy sản Việt Nam ngày càng tăng và đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và mục tiêu lâu dài của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep, 2010), năm 2010, xuất khẩu thủy sản cả nước đạt 1,353 triệu tấn, trị giá gần 5,034 tỷ USD (so với kế hoạch là 4,5 tỷ USD), tăng 11,3% về khối lượng và 18,4% về giá trị so với năm 2009. Cá tra là một trong những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu cao, từ ngày 1/1 đến ngày 15/4/2011 kim ngạch xuất khẩu cá tra đạt 179778 tấn, đạt 446,4 triệu USD, tăng 6,2 % về khối lượng và 23,2 % giá trị so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện nay, các công ty chế biến cá tra philê xuất khẩu dưới dạng cấp đông. Tuy nhiên, một số công ty xuất khẩu cá tra tươi được bảo quản trong điều kiện lạnh. Các nghiên cứu bảo quản cá tươi đã được thực hiện.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Minh Phú
    • Tác giả: Trần Văn Bền
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/FB1AFBA9FCF7194/lrc807.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page