Luận Văn Thạc Sĩ Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Trong Lĩnh Vực An Toàn Thực Phẩm Theo Pháp Luật Việt Nam Hiện Nay

Discussion in 'Chuyên Ngành Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam' started by quanh.bv, Dec 17, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Trong Lĩnh Vực An Toàn Thực Phẩm Theo Pháp Luật Việt Nam Hiện Nay Từ Thực Tiễn Thành Phố Hồ Chí Minh
    An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt đối với sức khỏe của mỗi cá nhân và cộng đồng. ATTP có tác động đến sức khỏe của người dân và làm ảnh hưởng đến phát triển du lịch, thương mại, kinh tế và an sinh xã hội. Vấn đề này được xem như một nguy cơ, thách thức lớn trong tình hình hiện nay. Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh những năm qua, việc triển khai thi hành pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đã được lãnh đạo các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm, coi trọng. Các sở, ban ngành có liên quan đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện chức năng quản lý nhà nước về ATTP.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Đinh Thành Trung
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học Xã hội 2019
    Link Download
    https://gass.edu.vn/SitePages/List_Thesis.aspx?itemId=18443
    https://drive.google.com/uc?id=1URHd6fDKyLYGt1LHQj6sPWUM9ToRHvqF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page