Luận Văn Thạc Sĩ Biện Pháp Quản Lý Đào Tạo Nghề Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandang123, Nov 13, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Biện Pháp Quản Lý Đào Tạo Nghề Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo
    Một trong những vấn đề bức xúc của Giáo dục và đào tạo nghề của nước ta hiện nay là vấn đề chất lượng, Nghị quyết Trung ương 2 khoá VIII đã nêu rõ: “Công tác quản lý giáo dục đào tạo có những mặt yếu kém, bất cập....có nhiều thiếu sót trong việc quản lý chương trình, nội dung và chất lượng, thiếu những biện pháp hữu hiệu để kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo”. Rõ ràng, việc quản lý chất lượng quá trình đào tạo trong các nhà trường nói chung và trong các trường nghề nói riêng vẫn còn nhiều khiếm khuyết. Chất lượng đào tạo nghề đang gặp nhiều bất cập do sự mâu thuẫn giữa nhu cầu học tập của người học và nhu cầu của người sử dụng nguồn lực với khả năng còn hạn chế của hệ thống giáo dục nói chung và đào tạo nghề nói riêng, mâu thuẫn giữa đào tạo với khả năng sử dụng thu hút nguồn nhân lực của nền kinh tế còn bị hạn chế.
    • Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục
    • Chuyên ngành Quản lý giáo dục
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Xuân Thức
    • Tác giả: Nguyễn Thành Hưng
    • Số trang: 119
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2013
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1051899&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-luan-van-giao-duc-chuyen-nganh-quan-ly-giao-duc.59322/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page