Luận Án Tiến Sĩ Biện Pháp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Theo Quy Định Của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Discussion in 'Chuyên Ngành Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam' started by quanh.bv, Oct 7, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-10-7_16-26-9.png
    Biện Pháp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Theo Quy Định Của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới - Những Vấn Đề Pháp Lý Đặt Ra Đối Với Việt Nam
    Việt Nam đang ngày càng có khả năng quản lý rủi ro an toàn thực phẩm xuất khẩu ở quy mô lớn, nhưng vẫn chưa quản lý tốt rủi ro đối với thực phẩm nhập khẩu. Hiện tại Việt Nam chú trọng vấn đề làm thế nào để có thể vượt qua các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm để đẩy mạnh xuất khẩu thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp mà chưa quan tâm đúng mức đến việc xây dựng, áp dụng các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm để đạt mục tiêu bảo vệ sức khỏe công dân quốc gia mình khỏi những rủi ro từ thực phẩm nhập khẩu. Luận án là công trình nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề lý luận và thực tiễn của biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Tổ chức thương mại thế giới, những vấn đề pháp lý đặt ra đối với Việt Nam.
    • Luận án tiến sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật Kinh Tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Việt Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thảo
    • Số trang: 203
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh 2023
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=42021
    https://drive.google.com/file/d/18wEKm25MnCFTLJZQMRCgIK5AG4PfVB2F
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page