Luận Văn Thạc Sĩ Biểu Hiện, Tinh Sạch Kháng Nguyên Tái Tổ Hợp Staphylococcal Enterotoxin B (Seb) Phục Vụ Chế Tạo Kít

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Apr 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Biểu Hiện, Tinh Sạch Kháng Nguyên Tái Tổ Hợp Staphylococcal Enterotoxin B (Seb) Phục Vụ Chế Tạo Kít Phát Hiện Nhanh Độc Tố Seb Trong Thực Phẩm Và Môi Trường
    Khái niệm “vệ sinh an toàn thực phẩm” được định nghĩa là các điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo thực phẩm không gây hại cho sức khỏe, tính mạng con người. Mặc dù được Nhà nước và các cơ quan liên quan nỗ lực kiểm soát tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm song vấn đề này vẫn đang diễn biến phức tạp. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có chừng 250 - 500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000 - 10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong. Đặc biệt là những trường hợp ngộ độc thực phẩm do mầm bệnh vi sinh vật đóng vai trò rất quan trọng, chiếm khoảng 50% trên tổng số ca ngộ độc thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nghiêm Ngọc Minh
    • Tác giả: Nguyễn Bích Loan
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-seb-trong-thuc-pham-va-moi-truong-40849.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page