Luận Văn Tốt Nghiệp Bình Tuyển Cây Ca Cao Đầu Dòng Có Năng Suất, Chất Lượng Cao Và Kỹ Thuật Ghép Ca Cao

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bình Tuyển Cây Ca Cao Đầu Dòng Có Năng Suất, Chất Lượng Cao Và Kỹ Thuật Ghép Ca Cao (Theobroma Cacao L.) Cải Tiến Tại Cần Thơ
    Cây ca cao (Theobroma cacao L.) thuộc họ Sterculiaceae, bộ Malvales có nguồn gốc là loài hoang dại trong rừng già Amazon (Nam Mỹ) được thuần hoá trồng từ thế kỷ 16. Ca cao là cây công nghiệp có nhiều triển vọng kinh tế, thị trường trên thế giới luôn có sẵn đầu ra ổn định (Phạm Hồng Đức Phước, 2003). Hạt ca cao có hàm lượng bơ cao, từ 56 – 58%, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ca cao là nguyên liệu để sản xuất chocolate, ca cao bột, bánh kẹo, dược phẩm, xà phòng. Vỏ ca cao dùng làm thức ăn cho gia súc và phân bón.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Hồ Thị Ngân
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ogJEpbBLdVmveDfpiZZZNA7-uTuY8poN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page