Luận Văn Tốt Nghiệp Bước Đầu Nghiên Cứu Chế Biến Sản Phẩm Nước Thảo Mộc Trích Ly Từ Lá Sake

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài này thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu và chế biến sản phẩm nước sake. Đây là một sản phẩm mới nên ta cần nghiên cứu kỹ thành phần nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất. Nước sake không những là một loại nước giải khát cho cơ thể như những loại nước uống thông thường mà nó còn chứa các thành phần quan trọng giúp hỗ trợ cho cơ thể. Nó được xem như một thực phẩm chức năng.
    Để tạo màu sắc tốt cho sản phẩm nguyên liệu phải được phơi qua một nắng và được trích ly trong 5 phút tính từ thời điểm sôi. Khi bổ sung nước cho quá trình trích ly ta nên bổ sung theo tỉ lệ lá:nước là 1:200 để giảm thiểu nồng độ glycosid tim xuống đến mức an toàn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Trần Thị Ngọc Giàu
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/D02BF5A406E33A0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page