Luận Văn Thạc Sĩ Bước Đầu Nghiên Cứu Đánh Giá Mức Độ Đạt Chuẩn Về Bảo Vệ Môi Trường Đối Với Các Cơ Sở Ăn Uống

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Nov 23, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Bước Đầu Nghiên Cứu Đánh Giá Mức Độ Đạt Chuẩn Về Bảo Vệ Môi Trường Đối Với Các Cơ Sở Ăn Uống Tại Khu Du Lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa
    Tổng quan chung về môi trường và tiêu chí đạt chuẩn môi trường có liên quan đến cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đánh giá hiện trạng công tác quản lý môi trường tại khu du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa. Giới thiệu chung về bộ tiêu chí và nội dung bộ tiêu chí bảo vệ môi trường đối với các cơ sở ăn uống. Đánh giá mức độ đáp ứng các tiêu chí đạt chuẩn về bảo vệ môi trường của các cơ sở ăn uống tại khu du lịch Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa trên cơ sở áp dụng Bộ tiêu chí về bảo vệ môi trường đối với cơ sở du lịch và dịch vụ tại các khu, điểm du lịch áp dụng đối với các cơ sở ăn uống. Đánh giá chung mức độ đạt chuẩn về BVMT của các cơ sở ăn uống tại KDL Sầm Sơn, Thanh Hóa và kiến nghị hoàn chỉnh Bộ tiêu chí bảo vệ môi trường đối với các cơ sở ăn uống cho phù hợp với thực tiễn. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao mức độ đạt chuẩn về bảo vệ môi trường cho các cơ sở ăn uống tại khu vực nghiên cứu.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Thị Thu Hà
    • Tác giả: Bùi Thị Nhẹ
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93292
    https://drive.google.com/uc?id=1lH0TJUAaVlAmtfhN_PMnSMqCO_RSnpht
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page