Luận Văn Thạc Sĩ Bước Đầu Nghiên Cứu Một Số Chủng Vi Khuẩn Pseudomonas Để Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp Chế Biến Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam trong những năm gần đây đã có bước phát triển nhảy vọt cả về số lượng và sự đa dạng sản phẩm. Đi kèm theo sự phát triển đó là các tác động tích cực đối với nền kinh tế quốc dân và các tác động tiêu cực đối với môi trường. Với đặc thù của các ngành chế biến thực phẩm, một lượng nước thải vô cùng lớn không được xử lý hoặc xử lý chưa đạt tiêu chuẩn thải ra môi trường. Việc nghiên cứu xử lý nước thải mới được chú ý rất nhiều đơn vị nghiên cứu tham gia vào lĩnh vực này, đưa ra các công nghệ xử lý nước thải khác nhau trên cơ sở xử lý hiếu khí và kị khí, liên tục hoặc gián đoạn, đã triển khai ở rất nhiều các nhà máy, đơn vị sản xuất khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Đức Mạnh
    • Tác giả: Phạm Thu Trang
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10847
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page