Luận Văn Thạc Sĩ Bước Đầu Nghiên Cứu Một Số Nguyên Nhân Gây Gãy Ngang Thân Keo Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Lâm Học' started by quanh.bv, May 15, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bước Đầu Nghiên Cứu Một Số Nguyên Nhân Gây Gãy Ngang Thân Keo Lai (Acacia Mangium X Acacia Auriculiformis) Ở Trạm Thực Nghiệm Hàm Yên, Tuyên Quang
    Keo lai là giống lai tự nhiên giữa Keo tai tượng và Keo lá tràm. Giống lai tự nhiên này được Trung tâm nghiên cứu giống cây rừng, Viện khoa học Lâm nghiệp phát hiện và chủ trì nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu bước đầu cho thấy, Keo lai có nhiều đặc tính sinh vật học, sinh thái học ưu việt hơn hẳn các loài cây bố, mẹ và một số loài cây khác như: sinh trưởng nhanh, biên độ sinh thái rộng, có khả năng thích ứng với nhiều loại đất, điều kiện lập địa khác nhau; Có một lượng nốt sần vi khuẩn cố định đạm lớn (lớn hơn so với loài cây bố, mẹ), có khả năng chịu hạn (Lê Đình Khả, 1999)…
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Lâm học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Nguyễn Hải Tuất
    • Tác giả: Trần Thị Quyên
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2007
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4683
    https://drive.google.com/uc?id=1X3VN5ijktOyfdtK2oukhJDclRHrDOXn8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page