Đồ Án Tốt Nghiệp Bước Đầu Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Thanh Long (Hylocereus Undatus) Lên Men

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 8, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Bước Đầu Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Thanh Long (Hylocereus Undatus) Lên Men Bằng Chủng Nấm Men Saccharomyces Cerevisiae
    Đồ uống lên men đã được con người biết đến và sử dụng cách đây vài thế kỷ. Dần dần với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt ngành công nghiệp thực phẩm và công nghệ vi sinh ngày càng phát triển thì các sản phẩm về đồ uống được cải tiến không ngừng về cả chất lượng và cả chủng loại nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Hơn nữa, con người càng hiểu rõ hơn giá trị dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế lớn lao của các sản phẩm về đồ uống mà giờ đây chúng có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Đồ uống lên men thường sử dụng nguồn nguyên liệu tinh bột hoặc từ các loại trái cây. Trong tất cả các loại đồ uống, đồ uống lên men từ trái cây rất được quan tâm bởi ngoài hương vị thơm ngon tự nhiên nó còn chứa các chất dinh dưỡng như các loại muối khoáng, đường, vitamin… chứa sẵn trong trái cây.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Minh Nhựt
    • Tác giả: Đàm Thị Hà
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119386
    https://drive.google.com/uc?id=1Dzr_TxglTMlVSoffGhP6epaWtpH73ZPr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page