Luận Văn Tốt Nghiệp Bước Đầu Phân Lập Nấm Men Từ Khóm Trồng Ở Hậu Giang (Long Mỹ, Vị Thanh) Và Kiên Giang (Gò Quao)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Bước Đầu Phân Lập Nấm Men Từ Khóm Trồng Ở Hậu Giang (Long Mỹ, Vị Thanh) Và Kiên Giang (Gò Quao)
    Khóm là một loại cây ăn trái quan trọng được trồng rộng rãi ở các vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới trên thế giới. Quả khóm có mùi thơm mạnh, vị chua ngọt hài hòa, trái đẹp kể cả bên ngoài và bên trong (Vũ Công Hậu, 2000). Khóm dễ trồng, cho năng suất cao, là cây trồng thích hợp để phát triển nền nông nghiệp bền vững thích nghi với biến đổi khí hậu. Nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ khóm giúp ổn định đầu ra, tăng thu nhập cho bà con nông hộ và giảm tổn thất sau thu hoạch cho loại cây trồng này. Một trong những sản phẩm rất triển vọng là rượu vang khóm. Ích lợi của rượu vang được nhắc đến như chất hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư. Nghiên cứu gần đây cho rằng rượu vang có khả năng ngăn ngừa chứng suy não ở nữ giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Phạm Kiều Thư
    • Số trang: 42
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/BA0EB83B4BD4BE6/lrc738.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page