Luận Văn Tốt Nghiệp Các Loại Bánh Nam Bộ Trong Buffet Nhà Hàng Phục Vụ Phát Triển Du Lịch Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by quanh.bv, Sep 8, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, đa số du khách có nhu cầu dùng buffet trong điểm tâm sáng tại các Nhà hàng – Khách sạn. Và trong các hội nghị, tiệc chiêu đãi ngày nay cũng phổ biến việc tổ chức tiệc buffet. Buffet được nhiều người ưa thích bởi sự phong phú, đa dạng của các món ăn và không khí tự do, thân mật do bữa tiệc đem lại. Tuy nhiên, ăn buffet như thế nào cho đúng, có văn hóa là một vấn đề cần được quan tâm. Tại các Nhà hàng – Khách sạn, buffet có thật sự phổ biến, có đủ sức hấp dẫn, thu hút, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của du khách. Và đối với du lịch, hình thức ăn này có vị trí, vai trò như thế nào đến hoạt động kinh doanh và phát triển.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Du lịch học
    • Giáo viên hướng dẫn: Huỳnh Tương Ái
    • Tác giả: Lê Thị Cẩm Hằng
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1hdDUl1Q5UZe1zw31RdfZUi7uqkwtiZyy
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page