Luận Án Tiến Sĩ Các Mô Hình Hội Tụ Năng Suất Trong Ngành Chế Biến Thực Phẩm Và Đồ Uống Việt Nam Giai Đoạn 2000-2010

Discussion in 'Chuyên Ngành Toán Kinh Tế' started by quanh.bv, Dec 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Các Mô Hình Hội Tụ Năng Suất Trong Ngành Chế Biến Thực Phẩm Và Đồ Uống Việt Nam Giai Đoạn 2000-2010
    Luận án đề xuất các mô hình thực nghiệm cho các mô hình hội tụ có điều kiện đối với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống Việt Nam. Đưa vào các biến mới là các biến lan tỏa ngược, lan tỏa xuôi, lan tỏa công nghệ, tính toán TFP của ngành với 3 phương pháp khác nhau phục vụ trong các mô hình hội tụ có điều kiện. Những phát hiện đề xuất từ kết quả nghiên cứu Không tồn tại hội tụ sigma () trên toàn nền kinh tế Việt Nam. Tồn tại hội tụ không điều kiện và hội tụ có điều kiện ở cấp độ doanh nghiệp. Bên cạnh đó tồn tại trạng thái dừng của TFP cấp tỉnh.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Toán Kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Khắc Minh
    • Tác giả: Phan Tất Hiền
    • Số trang: 155
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.10&view=27729
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 5, 2020

Share This Page