Luận Văn Thạc Sĩ Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Tổ Chức Công Tác Kế Toán Tại Các Công Ty Ngành Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by nhandanglv123, Feb 1, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Tổ Chức Công Tác Kế Toán Tại Các Công Ty Ngành Chế Biến Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thành Phố Hồ Chí Minh
    Tổ chức công tác kế toán là một trong những nội dung có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý tại doanh nghiệp. Do đó, để phát huy vai trò của công tác này, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có sự thích ứng, linh hoạt với điều kiện về quy mô, đặc điểm tổ chức sản xuất kinh doanh gắn với những yêu cầu quản lý cụ thể tại đơn vị mình. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các công ty ngành chế biến thực phẩm TP. Hồ Chí Minh nói riêng không chỉ chịu sức ép cạnh tranh với các công ty trong nước, trong tinh mà quyết liệt hơn là phải cạnh tranh với các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia đó là những công ty mạnh cả về vốn, thương hiệu và trình độ quản lý. Do vậy để cạnh tranh được, các doanh nghiệp phải tìm được cho mình một hướng đi hợp lý để tồn tại và phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Võ Văn Nhị
    • Tác giả: Hoàng Thị Thảo
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=112032
    https://drive.google.com/uc?id=1vManRC0v_MrWSGU45gm6ZqAn_umuPv_R
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page