Luận Văn Thạc Sĩ Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Ý Định Mua Sản Phẩm Rau An Toàn Của Cư Dân Đô Thị

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by nhandanglv123, May 10, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Ý Định Mua Sản Phẩm Rau An Toàn Của Cư Dân Đô Thị Tại Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh
    Ngày nay, an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề nóng hàng đầu trên toàn thế giới. Từ khóa thực phẩm an toàn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong những năm gần đây, và nó thực sự là thách thức tại nhiều quốc gia và khu vực. Vấn đề thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn luôn là mối quan tâm và lo ngại sâu sắc nhất đối với người tiêu dùng trên toàn cầu. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 2.2 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến thực phẩm không an toàn. Nguyên nhân của hầu hết các trường hợp tử vong xuất phát từ nhiễm khuẩn salmonella, vi khuẩn E.coli hay norovirus. Cũng theo thống kê của WHO, đa số người thiệt mạng đến từ các quốc gia đang phát triển như châu Phi và Đông Nam Á. Riêng những trẻ em dưới 5 tuổi chiếm tới 40% các ca tử vong, là nhóm dễ bị tổn thương nhất.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn: GS.TS Cô Đoàn Thị Hồng Vân
    • Tác giả: Trần Vũ Quỳnh Trang
    • Số trang: 155
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1kfEoernb4qnSXTRf8Tb-2zfBrjxohzNT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page