Luận Án Tiến Sĩ Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Áp Dụng Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Của Các Cơ Sở Sản Xuất Rau

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Jan 18, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Áp Dụng Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Của Các Cơ Sở Sản Xuất Rau
    Các nghiên cứu liên quan đến áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trong sản xuất nông sản nói chung và sản xuất rau nói riêng tập trung vào hai hướng nghiên cứu chính: (1) nghiên cứu hai nhóm yếu tố bên trong và bên ngoài cơ sở ảnh hưởng tới việc áp dụng GAP như Sriwichailamphan và cộng sự (2008), Zhou và Jin (2009), Jayasinghe-Mudalige (2005); và (2) nghiên cứu vai trò của nhà nước trong sản xuất nông sản áp dụng GAP như Hanak và cộng sự (2002), Wannamolee (2008), Srimanee và Routray (2011). Trong bối cảnh Việt Nam, ngoài chức năng ban hành và kiểm soát việc tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, Nhà nước giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cơ sở sản xuất rau áp dụng GAP. So với các nghiên cứu đi trước, đề tài đã nghiên cứu thêm các hỗ trợ của Nhà nước trong sản xuất rau áp dụng GAP.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý Kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà, TS. Đỗ Thị Ngọc Huyền
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Trang
    • Số trang: 246
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=27920

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page