Luận Văn Thạc Sĩ Các Nhân Tố Tác Động Đến Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Sản Xuất Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, Jul 13, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Tác Động Đến Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Sản Xuất Chế Biến Thực Phẩm
    Các quyết định liên quan đến cấu trúc vốn là một vấn đề rất quan trọng trong quản trị doanh nghiệp. Trong kinh doanh, việc quản lý là làm sao đưa ra được các quyết định liên quan đến cấu trúc vốn nhằm tối đa hóa giá trị doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tối đa hóa giá trị doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng bởi vì nó liên quan đến sự lựa chọn nợ và vốn cổ phần nhằm cân bằng giữa lợi ích và chi phí. Một quyết định tài chính sai có thể dẫn đến kiệt quệ tài chính và phá sản doanh nghiệp. Vì vậy, việc nghiên cứu các nhân tố tác động đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp là một đề tài khá thú vị và không kém phần phức tạp trong nghiên cứu lý luận lẫn áp dụng trong thực tiễn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Châu Nguyên
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1qcLDEJNJ3dWZGZ9GJ-gLF65p4asbC4oo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page