Luận Văn Thạc Sĩ Các Nhân Tố Tác Động Đến Chi Tiêu Ăn Uống Của Nhóm Hộ Gia Đình Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, May 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Tác Động Đến Chi Tiêu Ăn Uống Của Nhóm Hộ Gia Đình Việt Nam
    Luận văn này được thực hiện để phân tích các nhân tố tác động đến chi tiêu ăn uống của các nhóm hộ gia đình Việt Nam. Dựa trên cơ sở lý thuyết có liên quan và kế thừa một số nghiên cứu trước, mô hình nghiên cứu được xây dựng nhằm dự đoán các mối quan hệ giữa đặc điểm hộ gia đình, đặc điểm chủ hộ và đặc điểm địa lý lên chi tiêu ăn uống của các nhóm hộ gia đình.Dựa trên 9.399 quan sát thu được từ dữ liệu khảo sát mức sống hộ gia đình Việt Nam năm 2012, kết quả hồi quy theo phương pháp Bình phương bé nhất (OLS) cho thấy có sự khác biệt về mức chi tiêu cho ăn uống giữa các nhóm hộ gia đình. Mức độ tác động của các yếu tố lên từng nhóm hộ cũng khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Hồ Phong Linh
    • Tác giả: Trần Trung Hiếu
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=27118
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page