Luận Văn Thạc Sĩ Các Nhân Tố Tác Động Đến Ý Định Mua Thực Phẩm Hữu Cơ Của Người Tiêu Dùng TP. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jun 13, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Nhân Tố Tác Động Đến Ý Định Mua Thực Phẩm Hữu Cơ Của Người Tiêu Dùng TP. Hồ Chí Minh
    Kể từ khi đổi mới, nền kinh tế Việt Nam đã có sự thay đổi dáng kể và hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Cùng với đó là quá trình công nghiệp hóa, dô thị hóa và sự gia tăng dân số, đặc biệt là ờ các thành phố lớn kéo theo nhu cầu cung cấp thực phẩm cũng tăng lên. Quy mô trồng trọt và chăn nuôi cũng tăng theo để đáp ứng nhu cầu gia tăng về thực phẩm. Tuy nhiên, quá trình công nghiệp hóa làm môi trường ô nhiễm, việc sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng quá mức cho phép là những nguyên nhân dẫn đến thực phẩm được sản xuất không đảm bảo yêu cầu an toàn cho người sử dụng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Thành Long
    • Tác giả: Lê Văn Đức Anh
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=22975
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page