Luận Văn Tốt Nghiệp Các Yếu Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Cà Chua Xanh Muối Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Các Yếu Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Cà Chua Xanh Muối Chua
    Rau quả rất cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người, chúng được sử dụng không chỉ để cung cấp các chất dinh dưỡng, chất khoáng, vitamin thiết yếu, chất kích thích cho cơ thể con người,… mà còn là nguồn cung cấp chất xơ và có vai trò quan trọng trong việc giải các độc tố phát sinh trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Trong đó cà chua là một loại rau quả chứa một số chất cần thiết cho nhu cầu sống hằng ngày của chúng ta mà quan trọng nhất là vitamin E. Chúng được xếp vào các loại rau mang lại giá trị kinh tế cao và trồng phổ biến ở nhiều nơi, tập trung chủ yếu ở Đà lạt, Lâm đồng với các giống được lai ghép chất lượng tốt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Lý Hồng Đào
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/585618CAB930CB4/lrc587.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page