Luận Văn Thạc Sĩ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Sản Xuất Cây Ớt Cay Trên Địa Bàn Tỉnh Đồng Tháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, Jun 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Sản Xuất Cây Ớt Cay Trên Địa Bàn Tỉnh Đồng Tháp
    Đồng Tháp là một tỉnh nằm trong vùng nông nghiệp trọng điểm của Quốc gia, thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ lâu đây là vùng chuyên canh nông nghiệp lớn với nhiều loại cây nông nghiệp, được lựa chọn và sản xuất lâu đời. UBND tình Đồng Tháp (2010), Đồng Tháp thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, là tỉnh đầu nguồn của vùng hạ lưu sông MêKông, hàng năm được phù sa bồi đắp nên đất đai phì nhiêu màu mỡ, lượng nước tưới dồi dào, điều kiện khí hậu nóng ẩm rất thích hợp với nhiệt độ trung bình năm của Đồng Tháp là 26,6 độ c, lượng mưa trung bình đạt 1.200mm, độ ẩm trung bình trong năm vào khoảng 82,5%, với số lượng giờ nắng cao, đạt 208 giờ/tháng, rất thích hợp cho cây ớt cay.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Thị Thanh Loan
    • Tác giả: Trần Thị Phiến
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2013
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=24055
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page