Luận Văn Thạc Sĩ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Năng Suất Và Hiệu Quả Kinh Tế Của Cây Quýt Hồng Ở Huyện Lai Vung

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, Apr 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Năng Suất Và Hiệu Quả Kinh Tế Của Cây Quýt Hồng Ở Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp
    Tại lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tổ chức có 145 sản phẩm nông nghiệp được tôn vinh, trong đó đặc sản quýt hồng Lai Vung được vinh danh “Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014”. Năm 2013, 2014 sản phẩm quýt hồng Lai Vung luôn được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận về chất lượng, có tính xã hội cao, thân thiện môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và mang tính phát triển bền vững. Đặc biệt, sản phẩm đặc sản quýt hồng Lai Vung cũng được công nhận là một trong những sản phẩm chiếm thị phần lớn thị trường trong nước, nhất là vào các ngày lễ, Tết.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Minh Đức
    • Tác giả: Lê Hồng Phú
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=47893
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page