Luận Văn Thạc Sĩ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Sản Phẩm Yến Sào Của Người Dùng Tại Tp. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by nhandanglv123, May 27, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Sản Phẩm Yến Sào Của Người Dùng Tại Tp. Hồ Chí Minh
    Hiện nay, Việt Nam là một trong các quốc gia đang phát triển ở châu Á. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập và chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Điều này cho phép người dân nâng cao và cải thiện sức khỏe hơn trước. Người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm, thức ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, trong đó có Yến sào. Vì vậy, để đáp ứng lại nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị đã tiến hành kinh doanh loại thực phẩm này. Yến sào là một loại thực phẩm có dinh dưỡng đặc biệt, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và được làm từ nước bọt của chim yến, trong đó có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Các món được chế biến từ Yến sào có thể sử dụng an toàn cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người già, đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai hay người có sức khỏe yếu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Trung Đông
    • Tác giả: Phạm Trọng Tuấn
    • Số trang: 124
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2018
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=12F6UMuv0qNs9mE3O4CVcA0sYQJGUh9u9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page