Luận Văn Thạc Sĩ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Thịt Gà An Toàn Của Người Tiêu Dùng Tại TPHCM

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jul 17, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quyết Định Mua Thịt Gà An Toàn Của Người Tiêu Dùng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
    Thịt gà là thực phẩm thông dụng đối với hầu hết mọi người vì nó được xem là loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe và giá cả phù hợp túi tiền của người dân. Thịt gà nói riêng và gia cầm nói chung đã ngày càng trở nên phổ biến với mức tiêu thụ tăng 8% mỗi năm ở Châu Á và Nam Mỹ (Magdelaine et al., 2008). Đối với người Việt Nam, thịt gà không chỉ là thực phẩm quen thuộc hàng ngày trong mỗi gia đình, mà còn gắn với yếu tố văn hóa khi thường được dùng để vào các dịp trọng đại, lễ tết hay cúng tổ tiên. Tuy nhiên, những tin tức về việc thịt gà lưu thông trên thị trường còn tồn dư thuốc kháng sinh, chứa chất độc hại, chất tăng trưởng, gà thải loại, gà nhập lậu (Quang Duẩn và Nguyễn Tú, Báo Thanh Niên, 1/2/2013; Văn Duẩn, Báo Người lao động, 7/3/2013, Nguyễn Nam, 2013, http://www.baomoi.com).
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Ngãi
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Yến
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1SjbskImlyJnFarEQh9IID-CBtAfZMkLg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page