Luận Văn Thạc Sĩ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Hoàn Thiện Công Tác Tổ Chức Kế Toán

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by nhandanglv123, Nov 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Hoàn Thiện Công Tác Tổ Chức Kế Toán Tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh
    Đề tài trình bày tổng quát lý thuyết về các yếu tố ảnh hưởng đến việc tổ chức công tác kế toán, trong đó nêu ra một số nội dung lý thuyết cho đề tài như đặc điểm hoạt động của các đơn vị giáo dục công lập, đặc điểm về hoạt động của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM;... Trình bày cơ sở lý thuyết liên quan đến tổ chức công tác kế toán như: Khái niệm, ý nghĩa, nguyên tắc của việc tổ chức công tác kế toán trong đơn vị sự nghiệp công lập, nội dung của tổ chức công tác kế toán trong đơn vị giáo dục công lập. Tác giả cũng đã xác định các yếu tố ảnh hưởng đến việc tổ chức công tác kế toán tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM thông qua phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng được thực hiện trong chương 3, tác giả đã chỉ ra rằng mô hình và các thang đo được sử dụng trong nghiên cứu là có ý nghĩa. Kết quả của nghiên cứu nêu rõ: có 5 yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức công tác kế toán tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM. Mỗi một yếu tố có mức độ tác động đến tổ chức công tác kế toán khác nhau và được sắp xếp theo trật tự từ cao xuống thấp như sau: đặc điểm hoạt động giáo dục, đội ngũ nhân viên kế toán, tổ chức ứng dụng tin học, tổ chức kiểm tra kế toán và chế độ kế toán.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: TS. Phan Mỹ Hạnh
    • Tác giả: Tạ Thị Hà
    • Số trang: 148
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=120947
    https://drive.google.com/uc?id=1Nn8HEKSaLx-KWRqh-WYHH-dTs32sDQTS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page