Luận Văn Thạc Sĩ Cải Biến Gen Mã Hóa Enzyme Phytase Từ Nấm Mốc Aspergillus Niger Nhằm Tăng Khả Năng Hồi Tính

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Cải Biến Gen Mã Hóa Enzyme Phytase Từ Nấm Mốc Aspergillus Niger Nhằm Tăng Khả Năng Hồi Tính Của Phytase Sau Khi Bị Biến Tính Ở Nhiệt Độ Cao
    Axit phytic (myo-inositol hexakisphosphate) là dạng phospho dự trữ chủ yếu của thực vật. Axit phytic có thể chiếm 65 – 80% lượng phospho trong các loại ngũ cốc, hạt các cây họ đậu và họ cải. Ngoài chức năng dự trữ phospho, axit phytic còn liên kết chặt chẽ với các nguyên tố khoáng như Ca, Mg, Fe, Zn ... Axit phytic có tính chất kháng tiêu hóa do khả năng liên kết với các protein, enzyme trong dịch tiêu hóa của động vật.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, TS. Trần Văn Tuấn
    • Tác giả: Đặng Thị Kim Anh
    • Số trang: 74
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1060599&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page