Luận Văn Thạc Sĩ Chất Lượng Đào Tạo Nghề Kỹ Thuật Chế Biết Món Ăn Tại Trường Trung Cấp Nghề Hà Tĩnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Oct 11, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-10-11_22-36-20.png
    Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam ngày càng cao hơn, trong đó việc phát triển công tác đào tạo nghề cũng là một trong những nhiệm vụ ưu tiên mà Chính phủ nhắm đến trong mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Trong quan điểm của Đảng, giai đoạn 2011 - 2020, công tác dạy nghề ở nước ta phải thực hiện được hai nhiệm vụ chiến lược cơ bản, đó là: đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất kinh doanh có trình độ cao, đủ về số lượng, hợp lý về cơ cấu ngành nghề; có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Lê Thị Lan Hương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh
    • Số trang: 108
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2018
    Link Download
    https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/6226
    https://drive.google.com/file/d/1mubxvxFwuzFEf-29k3t4xDc1AE-xm3u7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page