Luận Văn Thạc Sĩ Chất Lượng Dịch Vụ Bộ Phận Lễ Tân Tại Khách Sạn JW Marriott Hanoi

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Dec 6, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-6_4-50-34.png
    Về mặt lý luận, trong bối cảnh nghiên cứu hiện nay, đánh giá chất lượng dịch vụ (CLDV) là vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới nghiên cứu cũng như doanh nghiệp. Trên thế giới, nghiên cứu về CLDV đã có một quá trình kế thừa và phát triển khá dài, được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu. Kể từ thập niên 1980, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu cơ sở lý thuyết và đề xuất một số mô hình thực chứng về đánh giá CLDV. Điển hình là các đề xuất của Gronroos (1984), Parasuraman và cộng sự (1985). Từ sau năm 1990 và trong thập kỷ đầu của thế kỷ XXI, các nhà khoa học như Cronin và Taylor (1992), Sweeney và cộng sự (1997), đã phát triển các khung phân tích đánh giá chất lượng dịch vụ với nhiều yếu tố cấu thành khác nhau, ứng dụng trong các lĩnh vực chất lượng dịch vụ khác nhau. Tại Việt Nam, cũng có một số nghiên cứu về chất lượng dịch vụ của tác giả Phạm Xuân Hậu (2011), tác giả Phan Chí Anh (2015),... Từ đó thấy rõ tầm quan trọng của việc nghiên cứu về CLDV nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Hồng Hạnh
    • Tác giả: Dương Ngọc Bích
    • Số trang: 90
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2024
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/21702
    https://drive.google.com/file/d/1A6klPKh4XYRtYENcvl8Q5Xb_kpR5LqFd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Dec 6, 2024

Share This Page