Luận Án Tiến Sĩ Chất Lượng Kiểm Tra Tổ Chức Đảng Và Đảng Viên Khi Có Dấu Hiệu Vi Phạm Của Các Ủy Ban Kiểm Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Xây Dựng Đảng Và Chính Quyền' started by Luận Văn Số, Jan 31, 2025.

  1. Luận Văn Số

    Luận Văn Số Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-31_14-45-13.png
    Chất Lượng Kiểm Tra Tổ Chức Đảng Và Đảng Viên Khi Có Dấu Hiệu Vi Phạm Của Các Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy Trung Đoàn Bộ Binh Hiện Nay
    Kiểm tra, giám sát là những chức năng lãnh đạo của Đảng. Trong đó, kiểm tra TCĐ&ĐV khi có DHVP có vai trò hết sức quan trọng, bảo đảm cho quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của cấp ủy các cấp được quán triệt, thực hiện nghiêm túc, trực tiếp giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Đảng, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất và củng cố niềm tin của nhân dân.
    Ủy ban kiểm tra đảng ủy TĐBB là cơ quan chuyên trách về công tác KT, GS của đảng ủy trung đoàn, thực hiện nhiệm vụ KT, GS theo quy định của Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương. Kiểm tra TCĐ&ĐV khi có DHVP là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản, thường xuyên của UBKT đảng ủy TĐBB. Thực hiện tốt nhiệm vụ này trực tiếp răn đe, cảnh báo, phòng ngừa, ngăn chặn hành vi vi phạm kỷ luật của TCĐ&ĐV, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tình trạng quan liêu, tham nhũng, lãng phí, “lợi ích nhóm”, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
    • Luận án tiến sĩ chính trị
    • Chuyên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Bùi Quang Cường, TS Bùi Thanh Cao
    • Tác giả: Hoàng Anh Tuấn
    • Số trang: 198
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.2&view=45007
    https://drive.google.com/file/d/1ZeD6pYVjwAwcwx1z8qhjtvMZES4Ng8aO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page