Luận Văn Tốt Nghiệp Chế Biến Sausage Từ Dè Cá Tra Và Tôm Thứ Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 15, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Chế Biến Sausage Từ Dè Cá Tra Và Tôm Thứ Phẩm
    Hiện nay, do cường độ làm việc tăng dần, nên thời gian dành cho những bữa ăn bị rút ngắn lại. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Vì thế, những thức ăn sử dụng ngay, thực phẩm đã được xử lý sơ bộ đang rất được ưa chuộng. Những thức ăn này không chỉ mang lại cho con người một bữa ăn ngon mà còn phải cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.
    Vì vậy đề tài nghiên cứu chế biến sausage từ nguyên liệu dè cá tra và thịt tôm vụn được tiến hành nhằm mục đích tận thu phần nguồn phụ phẩm, góp phần đa dạng hóa sản phẩm sausage trên thị trường và cung ứng đến người tiêu dùng một thực phẩm tốt, thật sự an toàn cho sức khỏe.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tú Anh
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/54C1327A7C2B4FC/lrc576.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page