Luận Văn Thạc Sĩ Chiến Lược Phát Triển Công Ty Dầu Thực Vật - Hương Liệu - Mỹ Phẩm Việt Nam Đến Năm 2020

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandanglv123, Nov 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-19_10-39-51.png
    Chiến Lược Phát Triển Công Ty Dầu Thực Vật - Hương Liệu - Mỹ Phẩm Việt Nam Đến Năm 2020
    Trong ba nguồn dinh dưỡng chủ yếu để cung cấp năng lượng sống còn cho con người tồn tại và phát triển thị chất béo là một nguồn cung cấp quan trọng. Tuy nhiên mức tiêu thụ bình quân thế giới hiện tại đạt 15 kg vẫn còn thấp so với mức khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới (WHO) là 20-25 kg/người/năm. Năm 1997. viện dinh dưỡng thuộc Bộ Y Tế Việt Nam đã ban hành "Bảng nhu cầu dinh dưỡng” khuyến nghị cho người Việt Nam đến năm 2000 có nhu cầu dầu mỡ 7 kg/người/năm và 9 kg/người/năm ở năm 2005 đời 2010.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành: None
    • Tác giả: Nguyễn Kim Sơn
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2000
    Link Download
    https://nitro.download/view/F85B1B40F016047
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page